Phản hồi của khách hàng

" Tóc tôi rất ít, thưa, yếu và gần như hói. Tôi đã sử dụng nhiều loại sản phẩm dưỡng tóc từ bên trong lẫn bên ngoài, nhưng kết quả đạt được không như mong muốn. Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi đã sử dụng Imedeen Hair & Nails. Sử dụng sau 1 tháng, tình trạng tóc tôi đã được cải thiện dần. Những vùng da đầu gần như hói, tóc mọc lỏm chỏm. Thật sự tôi rất hài lòng về Imedeen Hair & Nails. "

 Mr. Trần Đình Trung

Kỹ sư xây dựng

" Từ khi uống Imedeen Hair & Nails, tôi thấy tóc bớt rụng hẳn, móng cũng chắc khỏe không bị gãy. Lông mi và lông mày mọc dài ra. "

 Ms. Nguyễn Thị Kim Hồng

Nội trợ,  điện thoại : 0982313208

" Uống Imedeen Hair & Nails sau 3 tuần tôi cảm thấy: tóc bớt rụng đến 50%, bóng, xốp và mềm mại hơn; móng bóng và khỏe hơn, không bị gãy. "

Ms. Vũ Kim Dung - 43 tuổi

Nhân viên văn phòng, điện thoại : 0903023994

Imedeen Hair & Nails chống rụng tóc và giúp mọc tóc mới như thế nào?

IMEDEEN Hair & Nails chứa kẽm và vitamin B2, vitamin B6 có tác dụng chống rụng tóc

  • Kẽm: là dưỡng chất tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hormone kích thích sự tăng trưởng của tóc (hormone tuyến giáp, hormone sinh dục,..). Khi cơ thể thiếu kẽm sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt các hormone trên, khiến sợi tóc chậm tăng trưởng, nang tóc bị thoái hóa và rụng tóc. Imedeen Hair & Nails đảm bảo cung cấp lượng kẽm cần thiết mỗi ngày giúp cơ thể không bị thiếu lượng hormone, phòng chống rụng tóc. 
  • Vitamin B6 giúp giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chuyển hóa protein, tăng khả năng chịu đựng stress.
  • Vitamin B2 cần cho quá trình sừng hóa của các tế bào sừng trong vỏ sợi tóc. Nếu thiếu vitamin B2 sẽ dẫn đến tình trạng thiếu dưỡng chất cho quá trình sừng hóa, gây rụng tóc.

IMEDEEN Hair & Nails cung cấp vitamin nhóm B, biotin và silica, đảm bảo đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc mới

  • Vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12) là những vitamin cần thiết cho các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt hormone kích thích tăng trưởng tóc, hỗ trợ cho công dụng của kẽm, giúp tóc mới mọc nhanh. 
  • Biotin, còn được gọi là vitamin H - dưỡng chất cần cho quá trình sừng hóa để tạo nên lớp tế bào vỏ của sợi tóc. Imedeen Hair & Nails chứa lượng biotin cao gấp 10 lần so với các sản phẩm bổ sung biotin khác, giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Biotin còn tham gia vào quá trình điều tiết sự tiết bã nhờn ở chân tóc, giúp hạn chế rụng tóc.
  • Silica là một trong những thành phần chính trong cấu tạo của các tế bào sừng, tế bào vỏ trong cấu trúc sợi cấu tạo nên tóc. Silica trong Imedeen Hair & Nails được chiết xuất từ cỏ đuôi ngựa và tre, hoàn toàn tự nhiên.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

     

    Chỉ cần uống 1 viên Imedeen Hair & Nails cùng với 1 ly nước mỗi ngày để chống rụng tóc và giúp mọc tóc mới.