Phản hồi của khách hàng

Tóc tôi yếu, sợi mỏng, ít, bị bạc sớm và lại rụng nhiều. Tôi đã rất buồn vì điều này. Tôi thường uốn tóc để có mái tóc bồng hơn nhưng càng uốn thì tóc lại càng bị xơ, khô. Từ lúc tôi sử dụng Imedeen Hair & Nails, tóc tôi mọc nhanh, sợi tóc mềm và bóng mượt. Tôi rất vui vì đã tìm ra giải pháp cho tóc của riêng mình. Tôi sẽ sử dụng Imedeen Hair & Nails lâu dài.

Ms. Nguyễn Thị Thanh Thủy - 40 tuổi

Luật sư, 0938 009 965


Vì sao Imedeen Hair & Nails giúp tóc dài nhanh?

IMEDEEN Hair & Nails chứa các dưỡng chất rất cần thiết cho sự tăng trưởng của sợi tóc:

  • Kẽm: khi cơ thể thiếu kẽm tóc sẽ tăng trưởng chậm, khiến tóc lâu dài. Bởi kẽm là dưỡng chất tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hormone kích thích sự tăng trưởng của tóc (hormone tuyến giáp, hormone sinh dục,..). Imedeen Hair & Nails đảm bảo cung cấp lượng kẽm cần thiết mỗi ngày giúp cơ thể không bị thiếu lượng hormone cần thiết để duy trì sự phát triển của sợi tóc. Giúp tóc dài nhanh.
  • Vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12) là những vitamin cần thiết cho các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt hormone kích thích tăng trưởng tóc. Nhờ đó, các thành phần của sợi tóc nhanh chóng được tổng hợp, giúp sợi tóc dài ra.
  • Biotin, còn được gọi là vitamin H - dưỡng chất cần cho quá trình sừng hóa để tạo nên lớp tế bào vỏ của sợi tóc (hình mặt cắt sợi tóc). Imedeen Hair & Nails chứa lượng biotin cao gấp 10 lần so với các sản phẩm bổ sung biotin khác, giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.
  • Silica là một trong những thành phần chính trong cấu tạo của các tế bào sừng, tế bào vỏ trong cấu trúc sợi cấu tạo nên tóc. Silica trong Imedeen Hair & Nails được chiết xuất từ cỏ đuôi ngựa và tre, hoàn toàn tự nhiên.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Chỉ cần uống 1 viên Imedeen Hair & Nails cùng với 1 ly nước mỗi ngày để tóc dài nhanh