Phản hồi của khách hàng

" Là con gái, tôi rất thích thay đổi kiểu tóc liên tục để trong xinh hơn. Vì thế, tóc tôi trở nên cứng, khô, xơ. Da đầu bị tổn thương vì hóa chất nên có gàu nhiều. Tôi bắt đầu uống Imedeen Hair & Nails, thật lạ chỉ trong một thời gian ngắn, tóc tôi mềm mượt hơn, da đầu không còn ngứa và gàu nữa  "

 Ms. Hồ Thị Thúy Hằng - Nhân viên văn phòng 

" Tôi thường xuyên bị đốm trắng trên móng tay, móng hay gãy xước và yếu. Tôi luôn phải sơn móng tay để che đậy những móng tay không thẩm mỹ. Nhưng càng ngày móng tay tôi càng sỉn màu và vàng ố, gợn sóng. Tôi rất buồn và cảm thấy không tự tin với bàn tay của mình. Đọc được sản phẩm Imedeen Hair & Nails trên báo, tôi đã mua dùng thử. Thật tuyệt, móng tay của tôi đã giảm đi các đốm trắng rất nhiều, không bị xước và dễ gãy như trước nữa. Bây giờ thì tôi tự tin hơn về bàn tay của mình rồi "

 Ms. Nguyễn Lê Ái My - Nhân viên văn phòng


Vì sao Imedeen Hair & Nails tóc, móng chắc khỏe?

IMEDEEN Hair & Nails chứa silica, biotin, kẽm và vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12 có giúp tóc và móng chắc khỏe

  • Silica là một trong những thành phần chính trong cấu tạo của các tế bào sừng, tế bào vỏ trong cấu trúc sợi cấu tạo nên tóc và móng. Bổ sung Silica giúp tóc và móng khỏe, giảm tình trạng xơ rụng tóc, móng không gãy, xước. Silica trong Imedeen Hair & Nails được chiết xuất từ cỏ đuôi ngựa và tre, hoàn toàn tự nhiên.
  • Biotin tham gia vào quá trình sừng hóa để tạo nên độ cứng đặc biệt của móng và tóc. Bổ sung biotin giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Imedeen Hair & Nails chứa lượng biotin cao gấp 10 lần so với các sản phẩm bổ sung biotin khác.
  • Kẽm: giúp tái tạo nang tóc, giúp tóc chắc khỏe. Đối với móng, kẽm giúp tránh hiện tượng loạn đưỡng ở móng, nhờ đó tránh đốm trắng ở móng và tránh xước móng.  
  • Vitamin nhóm B tăng cường sự chuyển hóa chất dinh dưỡng bên trong các tế bào cấu tạo nên tóc và móng. Do đó giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, đảm bảo tóc và móng luôn chắc khỏe.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    Chỉ cần uống 1 viên Imedeen Hair & Nails cùng với 1 ly nước mỗi ngày để tóc và móng luôn chắc khỏe.