Câu hỏi thường gặp

 • 1 - Nam giới có uống Imedeen H&N được không?

  Được. Imedeen H&N thích hợp cho cả nam và nữ.

 • 2 - Uống Imedeen Hair & nails (H&N) có lợi ích gì cho tóc và móng?

  Bữa ăn hàng ngày thường thiếu chất dinh dưỡng cho tóc và móng, ảnh hưởng đến giai đoạn cấu tạo tế bào. Thiếu protein, vitamin B và acid béo dẫn đến tóc rụng, khô, chẻ ngọn và móng bị sần sùi, dễ gãy. Ngoài ra, hoá chất khi gội, nhuộm, tạo kiểu tóc (sấy, duỗi, uốn, hấp...) làm cho cấu trúc tóc bị lão hoá nhanh và mất độ ẩm dẫn đến việc rụng tóc và xơ tóc. Làm đẹp móng bằng sơn, vẽ, dũa, đắp móng tay giả....khiến móng bị mất độ bóng, dễ xước, giòn, dễ gãy. Imedeen H&N chứa các thành phần ding dưỡng giúp tóc và móng khỏe đẹp.Silica: thành phần quan trọng giúp tóc và móng khỏe. Thiếu Silica, tóc mỏng và rụng, móng bị dễ bị gãy. Càng lớn tuổi thì lượng silica càng giảm, đồng thời estrogen thấp làm giảm khả năng hấp thụ silica của cơ thể. Bổ sung Silica giúp tóc và móng khỏe, giảm tình trạng xơ rụng tóc và móng không gãy, xước.Biotin: Được biết tới như vitamin H – rất quan trọng đối với việc phát triển tóc mới, tạo chân tóc khoẻ mạnh và hỗ trợ quá trình tạo tế bào tóc/móng nhanh. Bổ sung biotin giúp chống rụng, chống gãy tóc, giúp tóc mọc dày hơn và giúp móng không bị dễ giòn, gãy.Vitamin B và kẽm: bao gồm vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12. Vitamin B rất cần thiết cho tóc, giúp tóc mềm mượt, tránh khô tóc và giúp móng khỏe mạnh. Kẽm giúp không bị đốm trắng, giòn, gãy hay gợn.

 • 3 - Imedeen H&N có thể dùng với các loại thuốc khác không?

  Bạn có thể dùng Imedeen H&N với bất kỳ loại thuốc thông thường khác, tốt nhất là cách nhau 2 tiếng. Tuy nhiên, Ferrosan A/S đề nghị những người bị bệnh nặng hoặc đang điều trị bệnh chỉ nên dùng Imedeen hay các loại thực phẩm bổ sung khác khi có hướng dẫn chỉ định của Bác sĩ

 • 4 - Dùng Imedeen H&N bao lâu thì thấy được kết quả?

  Đa số có kết quả ngay sau 3 tháng dùng liên tục. Nếu bạn sử dụng trong thời gian dài Imedeen H&N sẽ giúp bạn duy trì mái tóc mềm mượt và móng khỏe đẹp, không bị xước, gãy móng. Tóc và móng cần chất dinh dưỡng để duy sự sự tăng trường và giữ vững các đặc tính vốn có, vì vậy bạn nên chăm sóc tóc và móng từ bên trong thường xuyên, lâu dài để giữ hiệu quả mong muốn.

 • 5 - Tôi có thể dùng Imedeen H&N lâu dài được không?

  Imedeen H&N không phải là thuốc mà là dạng thực phẩm bổ sung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng lâu dài. Bạn hãy dùng Imedeen H&N như một phần trong chế độ chăm sóc sắc đẹp hàng ngày của bạn

 • 6 - Nếu quên uống 1, 2 ngày thì có sao không?

  Không sao. Bạn chỉ cần tiếp tục uống theo hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể tập thói quen uống Imedeen H&N cùng lúc với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác, như vậy bạn sẽ không quên uống Imedeen H&N nữa.

 • 7 - Có thể dùng Imedeen H&N cùng với sữa hay nước ép trái cây không?

  Không. Tốt nhất bạn nên uống cùng với nước lọc.

 • 8 - Người bị tiểu đường có uống Imedeen H&N được không?

  Viên Imedeen H&N không chứa đường. Tuy nhiên, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng.

 • 9 - Hàm lượng các thành phần trong Imedeen H&N có an toàn nếu sử dụng lâu dài không?

  Rất an toàn. Hàm lượng tất cả các thành phần trong Imedeen H&N cho một ngày đều ở mức an toàn, không có bất kỳ tác hại nào cho cơ thể.

 • 10 - Imedeen H&N có tốt cho da không?

  Imedeen H&N là sản phẩm dành riêng cho việc chăm sóc tóc và móng. Tuy nhiên, có một số báo cáo cho biết các thành phần trong Imedeen H&N như biotin, vitamin nhóm B cũng có lợi cho da. Imedeen có những dòng sản phẩm dành riêng cho da của từng lứa tuổi, bạn có thể sử dụng để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

 • 11 - Biotin trong Imedeen H&N là gì?

  Biotin là một loại vitamin, cần cho tóc và móng. Biotin còn được gọi là vitamin H, một loại vitamin của tóc và móng.

 • 12 - Mức độ an toàn của Imedeen H&N như thế nào?

  Rất an toàn. Hàm lượng tất cả các thành phần trong Imedeen H&N cho một ngày đều ở mức an toàn

  Imedeen là sản phẩm được sản xuất tại Đan Mạch, hiện có được bán trên 70 quốc gia, bao gồm cả các nước châu Âu, Mỹ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của Imedeen H&N.

Đặt câu hỏi đến bác sĩ Hạnh: • (Số ký tự tối đa: 200)

Gọi cho bác sĩ

     0909 170 859